CỘT ĐÈN CAO ÁP PN07

Danh mục:

Quý khách cần BÁO GIÁ CỘT ĐÈN CAO ÁP PN07 này

Xin gọi trực tiếp HOTLINE

0944.657.999

0906.527.111

0903.24.6363

0904.99.1719

0906.233.111

0903.704.555

Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành từ 1 - 3 năm (tùy theo sản phẩm).

Chi tiết sản phẩm

Đất nước ta hiện nay ngày càng phát triển về mọi mặt. Con người càng nhiều phương tiên đi lại. Vấn để đường xá trở nên cần thiết để đất nước phát triển. Vì vậy các con đường xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì vấy giao thông không thể thiếu được ánh sáng, những cây Cột đèn cao áp PN 07 là nét trang trí nhưng đồng thơì là trang trí vẻ đẹp cho những tuyến đường giao thông hiện đại ngày nay. Quý vị có thể xem chi tiết bản vẽ cột đèn qua một số hình ảnh dưới đây để ngắm xem vẻ đẹp của cây cột đèn cao áp.

 Thông số kỹ thuật

  • Sản phẩm này được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của các tiêu chuẩn BS 5649, TR7.
  • Cột đèn cao áp này được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng, được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn BS 729, ATSM A123. Chiều dày của lớp mạ tối thiểu theo quy định là 65μm với tấm thép có độ dày tầm 3 – 5mm.
  • Vật liệu được sử dụng để chế tạo sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.
  • Cột đèn cao áp này có độ dài tiêu chuẩn, từ 6 – 12m.
  • Đối với cột đèn có độ dài dưới 12m, thân cột được sản xuất liền mạch, không cắt ghép, chắp nối.
  • Cột đèn được hàn dọc tự động hiện đại trong môi trường bảo vệ khí CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1.

Ứng dụng cột đèn cao áp pn 07

Đèn cao áp của Phan Nguyễn được sử dụng đa dạng trong nhiều không gian

Đèn cao áp của Phan Nguyễn được sử dụng đa dạng trong nhiều không gian

Phạm vi sử dụng cột đèn cao áp pn 07: lắp đặt ở ngã tư, ngã năm, bãi đỗ xe, sân bóng, khu đô thị…

Gía thành cột đèn cao áp pn 07

Sản phẩm với công suất lớn cùng tích kiệm lên đến 60% nên rất được mọi người tin tưởng sử dụng hiện nay, bên cạnh đó là giá thành hết sức cạnh tranh tại Phan Nguyễn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được sản phẩm.

Đơn vị cung cấp cột đèn cao áp pn 07

Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

Có trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội thợ có trình độ chuyên môn cao, công ty này mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý, thời gian giao hàng được đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau.

Không những vậy, công ty Phan Nguyễn còn có đội ngũ tư vấn khách hàng, làm việc 24/24 nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng theo cách nhiệt tình nhất. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo

Bài viết trên đây đã giới thiệu những ưu điểm nổi bật và những chú ý khi mua cột đèn cao áp PN 07. Để được báo giá Đèn cao áp, giá đèn đường Led, Đèn trang trí sân vườn , giá cột sân vườn và các thiết bị điện khác liên với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Nếu bạn cảm thấy đây là một bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.