CỘT ĐÈN CAO ÁP PN08

Danh mục:

Quý khách cần BÁO GIÁ CỘT ĐÈN CAO ÁP PN08 này

Xin gọi trực tiếp HOTLINE

0944.657.999

0906.527.111

0903.24.6363

0904.99.1719

0906.233.111

0903.704.555

Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành từ 1 - 3 năm (tùy theo sản phẩm).

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những mẫu được Phan Nguyễn tự thiết kế và sản xuất, cột đèn cao áp PN-08 nhận được sử phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng, đồng thời được sử dụng rộng rãi tại nhiều con đường trong thành phố cũng như nông thôn. Sản phẩm này có những ưu điểm gì mà được khách hàng ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật của cột đèn cao áp PN-08

Cột đèn PN08 được làm từ chất liệu thép cuộn cán nóng đạt tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106, phủ bên ngoài là một lớp mạ kẽm nóng dày 0.3 mm. Ngoài ra, cột đèn cao áp còn được sơn một lớp sơn bảo vệ những tác động từ môi trường bên ngoài.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Phan Nguyễn sẽ có những thiết kế, chiều cao, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo một số kích thước theo bảng thông số sau đây:

Thông số cột đèn cao áp kiểu bát giác

Thông số cột đèn cao áp kiểu bát giác

Thông số cột đèn cao áp kiểu tròn côn

Thông số cột đèn cao áp kiểu tròn côn

Với:

 • H : Chiều cao cột tính từ mặt bích
 • W: Độ vươn cần đèn tính từ tâm cột
 • D1: Kích thước ngoài tại đầu cột
 • D2: Kích thước ngoài tại mặt bích chân cột
 • P: Chiều rộng cửa cột
 • Q: Chiều cao cửa cột
 • F: Lực ngang đầu cột tính toán cho phép
 • J: Bu lông móng cột
 • S: Số lượng lỗ bắt bu lông móng trên bích đế cột
 • M: Kích thước bích đế cột
 • Hm: Chiều sâu của khối bê tông móng

Giá thành hợp lý

Cột đèn cao áp pn 08 giá rẻ

Công ty Phan Nguyễn nhập nguyên liệu trực tiếp không qua trung gian. Sản xuất trong hệ thống xưởng với quy mô lớn nên giá thành sản phẩm cột đèn PN-08 không chịu nhiều các chi phí trung gian, không hề đắt so với mặt bằng chung của thị trường.

Phạm vi ứng dụng rộng rãi

Cột đèn cao áp PN-08 được sử dụng rộng rãi tại nhiều khu vực khác nhau. Do đó PN-08 là loại cột đèn rời cần mà ta có thể lựa chọn sử dụng cần đèn đơn hoặc cần đèn đôi tùy theo khu vực sử dụng. Với các khu vực đường phố, ngõ xóm ở nông thôn, nhu cầu chiếu sáng không quá lớn, chúng ta có thể sử dụng cột đèn với cần đèn đơn với chiều cao đèn phổ biến ở mức 6-8 m. Với đường cao tốc, sân bóng, công viên với nhu cầu chiếu sáng cao, chúng ta có thể sử dụng cột đèn PN-08 với chiều cao từ 8-12 m và sử dụng cần đèn đôi cho khả năng chiếu sáng mạnh hơn. Có thể nói, cột đèn PN-08 có thể sử dụng phố biến tại nhiều khu vực.

Đơn vị cung cấp cột đèn cao áp pn 08

Với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Phan Nguyễn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cột đèn cao áp, cột sân vườn, đèn cao áp, đèn đường ledvà các thiết bị điện chất lượng, nhiều ưu điểm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm cột đèn cao áp PN-08 và muốn lựa chọn sản phẩm này cho dự án của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phan Nguyễn sẽ tư vấn cho bạn.