Đèn đường led Halumos OP

Danh mục:

Xin gọi trực tiếp HOTLINE

0944.657.999

0906.527.111

0903.24.6363

0904.99.1719

0906.233.111

0903.704.555

Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành từ 1 - 3 năm (tùy theo sản phẩm).

Chi tiết sản phẩm

Đèn đường là một trong những thiết bị đóng vai trò thiết yếu hỗ trợ việc chiếu sáng công cộng. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua đèn led ngày càng cao đối với các công trình hạ tầng giao thông. Vậy với các sản phẩm đa dạng trên thị trường hiện nay thì đâu mới là thiết bị phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay về sản phẩm đèn đường led Halumos OP chất lượng tại Phan Nguyễn. Đây là một trong những thiết bị đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thông số kĩ thuật của đèn đường led Halumos OP

Đèn led Halumos OP được sản xuất bằng tại Phan Nguyễn với dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng theo tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc tế, Điều này đảm bảo sự phù hợp với các tiêu chuẩn chiếu sáng tại Việt Nam. và phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam:

  • Bộ nguồn PHILIPS: Điều này đảm bảo đèn có tới 5 chế độ lập trình DIM đem tới khả năng kết nối với điều khiển trung tâm.
  • SPD: Bảo vệ chống xung điện, chống sét tới 10kV.
  • Đèn có độ kín khối quang học là IP66, ngăn linh kiện IP66 và bộ phần quan học được sử dụng bằng thấu kính chuyên dụng.
  • Kính đèn được làm từ thủy tinh cao cấp với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, độ va đập lên đến IK08.
  • Zoăng đèn bằng Silicon có khả năng chịu nhiệt
  • Cấp cách điện: Class 1 hoặc Class 2 tùy theo yêu cầu và ứng dụng của khách hàng.
  • Thân đèn được đúc từ nhôm dưới áp lực cao, bên ngoài có lớp sơn tĩnh điện Polyester bảo vệ.
  • Màu đèn đa dạng: kem, nâu đen, xanh dương, xanh lá.
Các thông số kĩ thuật của sản phẩm

Các thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ứng dụng đèn đường led Halumos OP

Với thiết kế hiện đại, sản phẩm đèn đường led Halumos OP được ứng dụng khá phổ biến tại các công trình. Hơn thế, đem đến những ưu điểm nổi bật về độ bền cũng như cả khả năng thích nghi với địa hình, khí hậu bên ngoài thì đây chính là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về cột đèn sân vườn, tủ điện điều khiển,…

Gía thành đèn đường led Halumos OP

Hãy đến vơi Phan Nguyễn chúng tôi luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh giúp khách hàng dễ dàng sử dụng được những sản phẩm yêu thích nhất.

Đơn vị cung cấp đèn đường led Halumos OP

Sản phẩm đèn led của Phan Nguyễn luôn đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chuẩn về chiếu sáng đô thị. Đặc biệt, việc lắp đặt đèn đường led Halumos OP khá đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.